Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách sử dụng tảo mặt trời spirulina an toàn và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tảo mặt trời spirulina an toàn và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tảo mặt trời spirulina an toàn và hiệu quả nhất là điều mà hầu như hiện nay trên các diễn đàn mạng xã hội đang rất quan tâm. Hiện nay, người ta không chỉ quan tâm đến giá của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm ra sao mà người ta càng đặc biệt quan tâm hơn đến vấn đề cách dùng sản phẩm như thế nào nữa. Chính vì thế, hãy cùng nhauthaicuuuc.net tìm hiểu về cách sử dụng tảo măt trời spirulina nhé!

Tảo mặt trời spirulina

 

Tảo mặt trời hay còn gọi là tảo spirulina là một loài vi tảo màu xanh chúng có tên khoa học là arthrospiraplatensis, Bạn chỉ có thể nhìn thầy chúng dưới kính hiển vi, dưới kính hiểm vi cũng có hình dạng xoắn như lò xo chính vì vậy mà tảo spirulina còn có tên là tảo xoắn. loại tảo này được nuôi trồng trong môi trường nước lợ, ấm và có chứa kiềm. Loại tảo spirulina này có nguyền gốc từ châu phi và vùng Bắc Mỹ chũng xuất hiện cách đây khoảng 3.6 tỉ năm về trước.

Thành phần của tảo mặt trời spirulina

Với thành phẩn 100% nguyên liệu là tảo spirulina nguyên chất có trong tảo mặt trời, mỗi viên nén chứa 500 mg Earthrise Spirulina tự nhiên, stearates thực vật và silic, vitamin A, protein, chất diệp lục, natri…,

– Thành phần Protein: Lượng protein có trong tảo mặt trời có hàm lượng protein đạt trên 60%, chúng gấp 4 lần trong các dòng sản phẩm bổ sung protein khác, Sản phẩm có chất lượng cao, đặc biết rất dễ hấp thụ vào cơ thể.

– Lượng Vitamin: Lượng vitamin rất phong phú từ và đây đủ trong đó có Vitamin B12, β-carotene có hàm lượng tương đối cao

– Các Axit béo không bão hòa: Việc các axit béo không bão hòa có trong tảo spirulina là rất tốt chúng chứa hàm lượng β-axit linolenic phong phú, có tác dụng giảm đường huyết, thanh trừ các gốc tự do, làm mềm huyết quản, làm mềm huyết quản Hàm lượng chất béo trong tảo Spirulina chỉ chiếm 5% và hoàn toàn không có Cholesterol.

-Các khoáng chất: Những khoáng chất chủ yếu có trong tảo mặt trời spirulina gồm : Photpho, Canxi, Mangan, Magie, Sắt, Natri, Kẽm, Potassium … chiếm 9% trong tổng số các thành phần dinh dưỡng trong tảo, trong đó hàm lượng canxi gấp 10 lần hàm lượng có trong sữa.

– Thành phần Chlorophyll: Hàm lượng gấp 10 lần so với các thực vật khác, có chức năng điều chỉnh sự trao đổi chất, chống oxy hóa, chống bức xạ, làm sạch đường huyết…

– Các loại men: Trong tảo Spirulina có chứa men SOD và nhiều loại men khác có tác dụng chống lão hóa tốt.

Cách sử dụng tảo mặt trời spirulina gold plus

Với những ai sử dụng tảo mặt trời  spirulina với mục đích tốt cho sức khỏe sẽ dùng liệu như sau:

– Mỗi ngày bạn nên sử dụng 6 viên chia một hoặc hai lần

– Những vận động viên và những người chơi thể thao bạn nên sử dụng ngày 6-12 viên chia 1-2 lần.

– Những người thường sử dụng rượu bia dùng 6 viên mỗi ngày, Đặc biết trước khi uống rượu bia 45 phút – 1 tiếng bạn nên uống thêm 6 viên.

Với những ai sử dụng tảo spirulina gold plus với mục đích tăng cân sử dụng liều như sau:

– 3 ngày đâu: sử dụng 6 viên trong ngày, chia làm 3 lần mỗi lần 2 viên

– 3 ngày tiếp theo: ngày sử dụng 12 viên, chia đều làm 3 lần mối lần 4 viên.

– 6 tuần tiếp theo: sử dụng 18 viên trong ngày, chia làm 3 lần mối lần 6 viên.

– 8 tuần cuối: uống 12 viên trong ngày, chia làm 2 lần mỗi lần 6 viên.

Lưu ý khi sử dụng tảo mặt trời spirulina gold plus:

– Người muốn tăng cân nên uống ngay sau bưa ăn chính 10-15 phút

– Nên uống nhiều nước khi sử dụng tảo, ít nhất là 200 ml/ lần sử dụng

Khi sử dụng tảo mặt trời spirulina các bạn nên sử dụng liên tục 2 tháng để thấy được hiệu quả, nhưng để đạt được hiệu quả cao bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng. với sản phẩm tảo mặt trời bạn có thể sử dụng quanh năm đều được.

– Các bạn nên tẩy giun, sán 2 lần trong năm rất tốt cho cơ thể, nên tầy giun trước khi dùng tảo.

– Nên tập thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ: chế độ ăn, ngủ, nghỉ đúng giờ giấc đặc biết là các bạn không nên bỏ bữa sáng.

– Uống nhiều nước trong ngày từ 1,5-2 lít nước.

Với những thông tin đã cung cấp về cách sử dụng tảo mặt trời spirulina an toàn và hiệu quả nhất hi vọng các bạn đã hiểu và vận dụng để mang lại một sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn thành công!!!

>>> Xem thêm về Tảo biển                                  CLICK HERE

>>> Xem thêm về Tảo xoắn spirulina          CLICK HERE

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top