Home / Tin tức / 5 món quà tết thay lời chúc Tết may mắn

5 món quà tết thay lời chúc Tết may mắn

Quà tết là để thể hiện một lời chúc tết nào đó đến với người nhân , đó cũng  tấm chân tình , thiện chí , sự quan tâm  .Trong năm mới này chúng ta có bao nhiều lời chúc tết ý nghĩa  muốn dành trao nhau .Tuy nhiên chọn quà Tết như thế nào để thể hiện lời chúc Tết mà mình muốn gửi gắm thì   không phải là dễ . Với lời chúc tết gặp nhiều may  mắn trong năm mới này thì chúng ta nên mua những  món quà Tết như thế nào các bạn nhỉ . Cùng tìm hiểu qua bài viết này  mà Nhau thai cừu úc chia sẻ các bạn nhé .

>> Ý nghĩa tặng quà tết trong năm mới

 

Quà tết mang may mắn đến với mọi nhà không thể thiếu cây Phát Lộc

qua-tang-sepCây phát lộc là món quà tết may mắn không thể thiếu trong các ngày tết

Cây phát lộc là món quà ý nghĩa với mong ước mang điều may mắn, giàu sang và thịnh vượng đối với gia chủ. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng cây cảnh ngày Tết.

Ếch ngậm tiền là món quà tết từ lâu đã tượng trưng cho sự may mắn

Ếch may mắn hay ếch ngậm tiền là món quà mang ý nghĩa may mắn và giàu sang trong năm mới. Đây luôn là món quà tặng hấp dẫn trong các hội chợ Tết, vì ếch ngậm đồng tiền trong miệng sẽ giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Tượng ông địa cho năm mới đầy may mắn và sung túc

Tặng cho gia chủ tượng thần tài hay tượng ông địa may mắn để giúp mang giàu sang và may mắn cho năm mới. Xoa bụng ông địa để biến điều ước của bạn thành hiện thực.

Mèo thần tài món quà Tết thay lời chúc tết may mắn

Chú mèo thần tài được trang trí phổ biến trong nhiều gia đình và là món quà ý nghĩa mang lại may mắn trong năm mới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tượng mèo thần tài trong các quầy lưu niệm.

Giỏ quà Tết , Hộp quà Tết ý nghĩa  tượng trưng cho lời chúc Tết may mắn

Giỏ quà Tết và hộp quà tết là món quà Tết đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt .Những món quà tết thể hiện những lời chúc Tết khác nhau , có thể là lời chúc tết may mắn , hay có  thể là lời chúc tết tài lộc , hạnh phúc … Những giỏ quà tết  luôn hiện diện trong ngày Tết của gia đình Việt . Chính  vì thế nó có ý nghĩa riêng  cho năm mới thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc .

>> Xem các mấu giỏ quà tết đẹp tại đây : CLICK HERE

giỏ quà tết 2013 - giỏ quà tết phát lộc

Giỏ quà Tết phát lộc  thay lời chúc Tết may mắn  cho  nắm mới Ất Mùi nhiều niềm vui

5 món quà tết thay lời chúc Tết  may mắn này  thật ý nghĩa phải không các bạn .Hi vọng những thông tin mà Nhau thai cừu úc chia sẻ sẽ là kiến thức hữu ích cho chúng ta để đón cái Tết thật là vui vẻ , ấm áp và hạnh phúc .

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top