Home / Làm đẹp / Ba cách làm giảm nhờn da mặt hiệu quả đến khó tin

Ba cách làm giảm nhờn da mặt hiệu quả đến khó tin

Nhờn da mặt là tình trạng gây ra cho bạn sự khó chịu nhất định, hiện nay một số chị em thường sử dụng nhau thai cừu rebirth dạng kem để khắc phục vấn đề này. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo ba cách làm giảm nhờn da mặt hiệu quả đến khó tin sau đây.

Cách làm giảm nhờn da mặt bằng dưa leo và nước chanh

cách làm nhờn da mặt hiệu quả 1

Hoà 1 thìa cà phê nước dưa leo với nước chanh rồi dùng bông gòn thấm lên da. Đợi khoảng 30 phút trước khi rửa sạch. Đây là một phương pháp được các chuyên gia gợi ý để giảm nhờn da mặt. Lỗ chẫn lông sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng đồng thời hỗn hợp của dưa leo và chanh cung cấp chất chống oxi hoá cho da của bạn.

Cách làm giảm nhờn da mặt bằng đất sét xanh và mật ong

Trộn 1 thìa cà phê bột đất sét xanh với một thìa cà phê mật ong trong tô vừa. Sau khi đã khuấy đều, việc tiếp theo cần làm là bôi hỗn hợp này lên vùng da bị nhờn. Đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước nguội. Sử dụng cách này ít nhất hai lần một tuần để ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn đầu đen. Đây cũng là một cách hay bên cạnh việc sử dụng nhau thai cừu úc.

Cách làm giảm nhờn da mặt bằng nước hoa hồng và gỗ đàn hương đỏ

cách làm nhờn da mặt hiệu quả 2

Phụ nữ ở Ấn Độ sử dụng hai nguyên liệu trên là cách làm giảm nhờn da mặt, rửa sạch độc tố và chất bã nhờn trong lỗ chân lông.

Cách làm:

Trước tiên bạn rửa mặt bằng nước sạch. Sau đó trộn 2 thìa cà phê bột gỗ đàn hương với một chút nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp dạng sệt, tiếp thep đắp hỗn hợp này lên da. Đợi khoảng 15-20 rồi rửa mặt bằng nước ấm.

Tình trạng nhờn này có thể biến mất khi bạn áp dụng những cách trên kết hợp với viên uống nhau thai cừu úc 50000mg. Chúc bạn có một làn da đẹp và ngày càng xinh hơn !

Xem thêm

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top