Home / Tìm hiểu về nhau thai cừu / Bài tập giảm cân với trái bóng- bạn thử chưa?

Bài tập giảm cân với trái bóng- bạn thử chưa?

Bài tập giảm cân  là một trong những cách giúp cho những người thừa cân nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhất mà còn có được một cơ thể khỏe mạnh. Trong sô các bài tập giảm cân được nhiều người chọn lựa thì bài tập giảm cân với trái bóng có nhiều ưu điểm nhất khi luyện tập

Ít ai nghĩ rằng trái bóng là một trong những dụng cụ có thể góp phần vào việc giảm cân hiệu quả như vậy. Thực hiện giảm cân bằng trái bóng không chỉ giúp cho nhanh chóng lấy lại dáng vóc mà còn góp phần vào làm cho cơ thể cua bạn được khỏe mạnh trông thấy. Với một số động tác từ bài tập giảm cân với trái bóng dưới đây sẽ làm thay đổi hoàn toàn dáng vóc của những người thừa cân đấy nhé.

Bài tập giảm cân bằng trái bóng như thế nào?

Tập cơ chân là một bài tập giảm cân với trái bóng

bai tap giam can voi trai bong1

Ảnh minh họa: bài tập giảm cân với trái bóng

Bài tập này vô cùng đơn giản: nằm áp bụng lên bóng, 2 tay chống xuống vuông góc với mặt đất, 2 chân gập lại giơ lên tạo thành góc 90 độ. Rung, lắc chân trong vòng một phút.  Chỉ cử động phần chân, không dịch chuyển lưng và không để trái bóng lăn. Lặp lại 25 lần.  Bài tập này không chỉ giúp cho giảm cân mà còn làm săn chắc cơ bụng rất hiệu quả nữa. Các bạn thường xuyên chọn lựa và luyện tập bài tập này để có thẻ nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhé.

Bài tập giảm cân với trái bóng ở cơ bụng

bai tap giam can voi trai bong2

Ảnh minh họa: bài tập giảm cân với trái bóng

Đây là động tác thể dục giảm cân giúp tăng cường sự săn chắc cho cơ bụng bằng cách ngồi trên một quả bóng lớn với 2 bàn chân chạm sàn. Di chuyển bàn chân về phía trước như khi đi bộ, toàn bộ phần còn lại của cơ thể được đặt trên quả bóng và giữ cho đùi song song với sàn nhà. Khoanh tay trước ngực và hơi chạm nhẹ vào cằm. Hóp bụng và thở ra khi bạn nâng cao người một góc 45 độ, sau đó hạ thấp xuống và tập tiếp. Đây là một trong những bài tập giảm cân rất hiệu quả các bạn nên chọn lựa để nhanh chóng lấy lại được dáng vóc nhé.

 Tập cơ đùi là một bài tập giảm cân với trái bóng

Bạn hãy nằm thẳng trên sàn nhà, vai và cổ ngẩng cao hơn lưng. Dùng 2 chân kẹp giữ bóng rồi từ từ nâng lên. Giữ nguyên động tác nâng bóng khi hai chân đang vuông góc với hông. Từ từ hạ chân xuống sàn, giữ nguyên bóng. Thực hiện bài tập thể dục giảm cân này 3 lần, mỗi lần từ 15-20 cái. Thường xuyên tập luyện bài tập này thì các ban sẽ không còn quá lo ngại về dáng vóc của mình nữa đâu.

Bài tập giảm cân với trái bóng thật đơn giản và dê thực hiện, thường xuyên thực hiện những bài tập này các bạn nhanh chóng lấy được dáng vóc hoàn hảo. Đồng thời, để có thể nhanh chóng và hiệu quả khi thực hiện các bài tập này các bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý nhất cho mình nhé.

Bên cạnh sử dụng bài tập giảm cân như trên, các bạn cũng nên chọn lựa và tham khảo sử dụng thêm sự hỗ trợ của viên uống giảm cân. Biotin Collagen Slim là viên uống giảm cân các bạn nên chọn.biotin collagen slim

Biotin Collagen Slim mang lại dáng vóc đẹp cho người thừa cân

Đây là viên uống giảm cân có nguồn gốc từ Hoa kì với công thức vượt trội có tác dụng tốt trong việc đốt cháy năng lượng và giảm mỡ. Viên uông này được hàng triệu người thừa cân trên thế giới tin tưởng và chọn lựa sử dụng, đồng thòi cũng đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Các bạn nên chọn lựa và sử dụng nhé.

>> CLICK để xem thêm : thuốc giảm cân 2day diet

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top