Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách sử dụng glucosamine chondroitin hiệu quả

Cách sử dụng glucosamine chondroitin hiệu quả

Glucosamine là hợp chất rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, chính vì thế mà cách sử dụng glucosamine chondroitin  cũng liên quan mật thiết tới tác dụng của glucosamine với bệnh xương khớp. Hãy biết cách sử dụng glucosamine chondroitin để không còn nỗi ám ảnh khi về già với căn bệnh xương khớp mà rất nhiều người mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu về glucosamine và cách sử dụng glucosamine chondroitin để có được phương pháp phòng và điều trị bệnh xương khớp hiệu quả.

 

Tại sao cần biết cách sử dụng glucosamine chondroitin

 

cach-su-dung-glucosamine-2

Cách sử dụng glucosamine đúng cách

Glucosamine là thành phần quan trọng nhất giúp tạo nên các khối sụn, chất nhầy dịch khớp để liên kết linh hoạt giữa các khớp với xương, đảm bảo cho cấu trúc và vai trò của khớp có thể hoạt động tốt nhất. Do đó glucosamine là một trong những thành phần không thẻ thiếu được trong xương khớp, nhưng khi càng về già thì glucosamine sản xuất tự nhiên trong cơ thể càng giảm.

Chondroitin Sulfate cung cấp độ ẩm và chất dịch nhầy cho khớp sụn, giúp tạo độ trơn trượt cho khớp hoạt động linh hoạt, đồng thời còn thúc đẩy nhanh tiến trình phục hồi và tái tạo mô sụn khớp.

Chất MSM  được coi như một chất kháng sinh tự nhiên giúp giảm đau chống viêm hiệu quả trong trường hợp xương khớp sưng đau do viêm. Chát này không nhiều nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp xóa tan nỗi đau âm ỉ đến dữ dội của bệnh nhân, cũng vì lẽ đó, kirkland glucosamine được mệnh danh là thuốc giảm đau viêm khớp hữu hiệu nhất.

Chính vì thế mà bạn nên biết cách sử dụng glucosamine để có được một hệ cơ xương khớp khỏe mạnh.

Cách sử dụng glucosamine chondroitin tốt nhất

cach-su-dung-glucosamine-1

Cách sử dụng glucosamine chondroitin

Cách sử dụng glucosamine chondroitin :

– Người lớn uống 3 viên một ngày và nên uống sau bữa ăn.

Lưu ý cách sử dụng glucosamine:

– Bệnh nhân có dị ứng với glucosamine sulfate. cẩn trọng khi sử dụng

– Glucosamine không gây rối loạn dạ dày ruột nên có thể dùng lâu dài. Ðiều trị nên nhắc lại 6 tháng hoặc ngắn hơn tùy theo tình trạng bệnh.
Cách dùng glucosamine trong thời kỳ có thai cần thận trọng và theo dõi của bác sỹ.

– Tác dụng của glucosamine có thể bắt đầu sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu và sau đó ngừng sử dụng thuốc giảm đau.

–   Phụ nữ đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ hoặc sử dụng thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ  trước khi sử dụng Glucosamine.

–   Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Khi dùng nếu có phản ứng phụ, nên dừng lại và tham khảo ý kiến bác sĩ.

–   Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Để được tư vấn thêm về cách sử dụng glucosamine và được cung cấp sản phẩm glucosamine chính hãng hãy gọi ngay tới:

Nguồn: Nhau thai cừu úc

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top