Home / Trị nám - Làm trắng da / Cách trị nám da mặt bằng đu đủ – Bí quyết trị nám của chị em tuổi 25

Cách trị nám da mặt bằng đu đủ – Bí quyết trị nám của chị em tuổi 25

Cách trị nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên chắc chăn bạn đã biết nhiều, nhưng cách trị nám da bằng đu đủ thì bạn đã biết chưa? Cách trị nám nay chắc chắn rất ít chị em biết và dùng, Đây là cách trị nám da rất hiệu quả đó chị em ở tuổi 25 ah, Hãy trị nám da ngay khi nám mới hình thành nhé các chị. sau đây mình xin giới thiệu cách trị nám da bằng đu đủ cực kỳ hiệu quả.

Mách bạn mẹo trị nám da với quả đu đủ 1

Đu đủ giúp trị nám da hiệu quả

Quả đu đủ không chỉ là một loại quả được sự dụng hày ngày, đu đủ là loại quả có chứa lượng vitamin A, C, kali, magie rất phong phú đặc biệt đu đủ còn chứa beta hydroxy axit, BHAs đây là những chất có tác dụng làm sach và loại ỏ bụi bần trên da của bạn.

Cách trị nám da mặt bằng đu đủ

Công thức trị nám da bằng đu đủ thứ nhất: Bạn cần chuẩn bị đu đủ với bí ngô và dứa cho hốn hợp 3 loại trên vào máy sinh tố rồi trộn chúng thật đều để làm mặt nạ. Với hỗm hợp này sẽ giúp bạn trị nám da rất hiệu quả nhé, bạn có thê thực hiện tại nhà tiện dụng và an toàn.

Công thực trị nám da thứ hai: Bạn sử dụng 5 thìa cafe đu đủ xay trộn với một thìa mật ong và 1/2 thìa nuocs cốt chanh. Bạn trộn đều hốn hợp trên rồi dùng để đặp mặt trong khoảng 15-20 phút sau đó rủa mặt bằng nước ấm.

Tri nám da với đu đủ thứ ba: Cách thực hiện đơn giản bạn loại bỏ phần da và hạt đu đủ sau đo bạn cắt thành những lạt nhỏ bạn trộn khoảng 15 -20 giây sau đó dùng bột hơn hợp đu đủ bôi lên mặt sau khoảng 15 phút rủa lại với nước sạch.

Chị em có thể sử dụng đu đủ chín để làm trắng da, nếu bạn thêm một ít sữa tươi nữa thì càng tốt, vừa có món sinh tố ngon miệng vừa có đu đủ ngon miệng vừa giúp da trắng mịn.

Với những phương pháp trị nám da trên hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc trị nám da mặt, Nhưng với những chị em bị nám đã lâu và nhiều thì việc thực hiên trị nám da mặt với phương pháp tự nhiên sẽ không mạng lại hiệu quả cao. chị em nên sử dụng viên uống trị nám da, sản phẩm trịn nám da hiện được nhiều người yêu thích nhất là transino white c của nhật

vien uong transino whitening c lam da trang sang rang ngoi

Transino white c giúp trị nám làm trắng da hiệu quả

Các bạn có thể xem chị tiết sản phẩm transino white c tại link sau: http://aloola.vn/vien-uong-transino-white-c-cho-lan-da-trang-sang-rang-ngoi/

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top