Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách uống tảo mặt trời spirulina giúp tắng cân

Cách uống tảo mặt trời spirulina giúp tắng cân

Tảo mặt trời spirulina được nhiều người biết tới nhờ công dụng mà chúng mang lại cho chúng ta. Đối với những người bình thường muốn có một sức khỏe tốt ngoài việc ăn uống nghỉ ngơi đúng cách ra mỗi ngày họ sử dụng 6 viên tảo mặt trời sẽ giúp cơ thể họ khỏe mạnh lên rất nhiều, ngoài ra nếu các bạn muốn tăng cân thì có thể sử dụng theo đúng liệu lượng sau.

 

Viên uống tảo mặt trời spirulina của Mỹ

 

Uống tảo mặt trời để tăng cân

Lộ trình tăng cân dùng hết 4 lọ tảo mặt trời Spirulina tự nhiên lọ 360 viên. Cách uống:

– Uống hết 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên trong khoảng 40 ngày: uống 3 lần/ngày sau bữa ăn sáng, trưa và tối. Ngày đầu uống mỗi lần 2 viên, ngày thứ 2 uống mỗi lần 3 viên, ngày thứ 3 uống mỗi lần 4 viên, ngày thứ 4 uống mỗi lần 5 viên, từ ngày thứ năm trở đi uống mỗi lần 6 viên (tức duy trì lều 6 viên/lần đến khi hết 2 lọ).

– Uống hết 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên còn lại trong vòng 2 tháng: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 6 viên sau bữa ăn sáng và tối.

Xem thêm: tảo spirulina

Lưu ý:

– Bạn cần chú ý tấy giun sán trước khi sử dụng tảo mặt trời, ngoài ra mỗi lần sử dụng bạn nên dùng nhiều nước khoảng 1.5-2 lít nước trong một ngày.

– Trong quá trình sử dụng tảo mặt trời spirulina bạn cần phảm thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều hoa quả nếu có điều kiện nên bô sung lượng vitamin c tự nhiên bằng cách dùng thêm nước cam ép hoặc ăn thêm trái sơ-ri, các loại rau xanh, cải xanh, cà chua,… để chất dinh dưỡng được hấp thu một cách tốt nhất. Vitamin C rất tốt cho da đồng thời chúng có tác dụng bảo vệ vitamine A, vitamine E, và các acid béo thiết yếu khỏi bị tiêu huỷ, đồng thời  làm cho chất sắt có trong thức ăn được duy trì, thúc đẩy sự hấp thụ và chuyển hóa dịch tồn trữ trong cơ thể. Mặt khác, vitamin C còn làm cho canxi trong thành ruột không bị kết tủa, giúp cải thiện tỷ lệ hấp thụ canxi vào cơ thể, tham gia vào quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể,…

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top