Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Tảo mặt trời

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Tảo mặt trời

Tảo mặt trời là sản phẩm đang được dùng khá phổ biến hiện nay. Tảo mặt trời có rất nhiều công dụng cho cuộc sống, đồng thời là nguồn dinh dưỡng vô giá mang đến cho con người. Ít có sản phẩm nào có thể mang lại nguồn dinh dưỡng như Tảo mặt trời.

Spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo giàu dinh dưỡng nhất được tìm thấy trên thế giới. Chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác.

Tảo biển là gì? Tảo biển có tác dụng gì?

 

Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương …

Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5mg axít folic,inositkhoảng 500-1.000 mg..

Hàm lượng khoáng chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580-646 mg/kg(tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt),mangan là 23-25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốt pho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).

Phần lớn chất béo trong Spirulina là axít béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.

Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, hiện nay đã có những thông tin dùng glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina để tiến hành những nghiên cứu chống ung thư. Có thể nói đây là món quà hy hữu mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thực phẩm nào trong tự nhiên sánh được.

Vì sao bạn nên chọn tảo mặt trời spirulina gols plus

 

Một số cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Tảo mặt trời

Tảo mặt trời giúp tăng cân an toàn hiệu quả

Chị Hạnh ở Hà Nam sau khi dùng Tảo Mặt Trời tăng cân: “Trước khi dùng Tảo Mặt Trời, tôi thường xuyên bị táo bón, khó tiêu, rất kén ăn, sợ đồ mỡ, thịt và rất hay ốm vặt. Sau khi dùng, bệnh táo bón của tôi đỡ dần, ăn ngon miệng hơn, thích ăn thịt, chất béo, đồ mỡ, và đặc biệt rất ít khi bị ốm, mới dùng được 1 lọ mà tôi đã lên được 2kg*”.

Cũng như chị Hạnh, nhiều khách hàng khác đã sử dụng Tảo Mặt Trời và hài lòng về tác dụng của loại thực phẩm tự nhiên này mang lại cho sức khỏe.
Bạn Đoàn Hữu Trọng (sinh viên trường đại học Ngoại Thương Hà Nội : “Em uống Tảo Mặt Trời tăng cân 2 tháng uống thấy người khỏe hẳn ra: ăn ngon, ngủ tốt, đặc biệt là mỗi khi thức khuya em không còn thấy mệt mỏi, nhức đầu như trước, tăng được 2 kg. Sang tháng thứ 3, em tăng được 7 kg **, nhìn người khác hẳn.”

“Tôi uống tảo để tăng cân, thấy cũng được, uống hết 1 liệu trình cũng tăng được 3kg, ăn uống tốt. (Anh Tuấn Anh, Hà Nội, đt:0906. 700. 565)
“Mới đầu chị uống tảo thấy ăn khỏe, ngủ ngon hơn, cũng đỡ stress, mệt mỏi. Tôi uống 1 lọ Tảo Mặt Trời ® Spirulina Gold Plus và 1 lọ Tảo Mặt Trời ® Tự Nhiên, tăng được 7kg. Tôi ngừng 3 – 4 tháng rồi mà không có dấu hiệu giảm cân. Đợt này, tôi sẽ uống liên tục để giữ gìn sức khỏe (Mã Ngọc Kiều, Kiên Giang.

“Mình bị viêm dạ dày nên ăn kém lắm, ăn nhiều hơn một bát cơm mỗi bữa là đau bụng liền. Từ khi uống tảo thấy tốt hơn nhiều, đang cố gắng tăng cân, sợ cò hương lắm rồi.”

 

 

Xem thêm :

>>> Tảo xoắn Spirulina

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top