Home / Tìm hiểu về nhau thai cừu / Collagen c giúp trẻ hóa làn da tốt cho sức khỏe

Collagen c giúp trẻ hóa làn da tốt cho sức khỏe

Bản chất của collagen

Collagen là một loại protein có vai trò kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Đặc biệt collagen có tác dụng rất tốt với làn da. Đây là phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả , giải quyết vấn đề lão hóa của chị em phụ nữ… Collagen tác động tới cấu trúc của da theo cách thức tự nhiên, phục hồi và tái tạo da…

Công dụng của collagen trong chăm sóc da

Collagen chiếm khoảng 70% thành phần da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có vai trò kết nối các tế bào, kích thích quá tình trao đổi chất, tăng tính đàn hồi cho da.
Sự giảm thiểu về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hóa” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận ra nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão, không còn sắc nét. Chính vì vậy mà collagen là một trong những chất thiết yếu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da.

Có thể chị em quan tâm sản phẩm: collagen dạng bột

 

collagen-c-5

 

Cách thức để bổ sung collagen vào cơ thể?

Collagen có thể được cung cấp bằng nhiều biện pháp như: dùng các loại thực phẩm giàu collagen, dùng các loại viên uống collagen, bổ sung bằng nước collagen, collagen dạng bột, thẩm thấu collagen qua da …

Gần đây, các nhà nghiên cứu cho rằng Collagen được hấp thụ qua da và bổ sung collagen bằng cách dùng các loại thực phẩm giàu collagen không có tác động tốt bằng cách dùng các chế phẩm chiết xuất collagen. Do đó, thời gian gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da một cách tự nhiên bằng cách uống trực tiếp Collagen trở nên thịnh hành trên thế giới. Collagen uống là sự lựa chọn làm đẹp công hiệu nhất của chị em phụ nữ hiện đại.

Collagen C của công ty NEOCELL (Hoa Kỳ) sản xuất gần như là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp chính xác Collgen đúng type 1 & 3 cho nhu cầu làm đẹp da. Sản phẩm này đã được chứng nhận an toàn bởi cục Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), được sử dụng rộng rãi và luôn có mặt trong tủ thuốc của các gia đình ở Mỹ. Lượng collagen thiếu hụt hàng ngày sẽ được bổ sung đầy đủ, đem lại vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tỳ vết và mái tóc óng mượt, với một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top