Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Công dụng của Keo ong Health Care Propolis

Công dụng của Keo ong Health Care Propolis

Công dụng của Keo ong Health Care Propolis  đối với làm đẹp và chăm sóc sức khỏe như thế nào không phải ai cũng biết. Xã hội ngày càng phát triển, do đó con người luôn hướng tới cái đẹp, hướng tới nhu cầu được làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy Keo ong Health Care Propolis đã được nhiều người tìm đến và tin dùng bởi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.

Xem thêm bài viết về sữa óng chúa:

Keo-ong-Health-Care-Propolis

Keo ong Health Care Propolis 200 viên

Keo ong là gì?

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập,sản xuất ra keo ong. Mùa keo ong phụ thuộc vào nguồn thu thập nguyên liệu như nâu, nâu đậm, xanh, đậm … nhưng đa phần thường có màu nâu đậm.

Tổng quát keo ong là hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa từ những loài thực vật khác nhau.  Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 20oC trở lên, ở nhiệt độ thấp hơn, keo ong trở nên cứng và giòn.

Tác dụng của keo ong Health Care Propolis

Công dụng keo ong Health Care Propolis rất tốt cho sức khỏe con người. Người phụ nữ hiện đại không chỉ biết làm đẹp cho cho bản thân mà cần biết giữ gìn, chăm sóc tốt sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Do đó việc biết đến và tìm hiểu về công dụng của keo ong Health Care Propolis là việc làm cần thiết nếu chị em mong muốn cải thiện tình hình sắc đẹp, sức khỏe cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Keo ong Health Care Propolis 200 viên

Rất nhiều tác dụng của keo ong Health Care Propolis kiểm chứng trong nghiên cứu khoa học:

 • Keo ong Health Care Propolis không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn có tác dụng lớn trong hỗ trợ điều trị ung thư, chữa trị các bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng…
 • Trong y học cổ truyền, keo ong được dùng với tên là phong giao, có vị nhạt, tính bình, có tác dụng sát khuẩn, kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ và phục hồi sự phát triển và tái tạo làn da.
 • Keo ong propolis Úc Khử độc mạnh đặc biệt dùng cho những người thường xuyên hút thuốc lá, uống bia, hay hay tiếp xúc với hóa chất độc hại, sống lâu trong môi trường ô nhiễm.
 • Keo ong Úc Tác dụng trong kháng khuẩn, virus, nấm: điều trị  cảm cúm H1N1, lao phổi, các loại nấm đơn bào. Những người nuôi ong dày dặn kinh nghiệm ngậm một miếng trong như một phương thuốc chữa bệnh viêm họng hay chống hôi miệng hieeuh quả.
 • Tác dụng điều trị bỏng, kích thích lên da non
 • Keo ong Health Care Propolis  làm chóng lành vết thương
 • Tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch
 • Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.

Xem thêm :

Công dụng của Keo ong Health Care Propolis

Hướng dẫn sử dụng

Keo ong Health Care Propolis đã được điều chế thành dạng viên do đó rất dễ dùng trong quá trình sử dụng thuốc.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất nên sử dụng Keo ong Health Care Propolis 200 viên 1 – 2 viên/ngày, thường xuyên sử dụng để có hiệu quả như mong muốn.

Đối với:

 • Những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với keo ong
 • Những người bị dị ứng phấn hoa, bị hay có tiền sử về bệnh hen
 • Phụ nữ có thai và chon con bú

Nên hỏi kĩ ý kiến của bác sĩ hoặc người có trình độ chuyên môn tương đương trước khi sử dụng Keo ong Health Care Propolis.

Xem thêm nhiều phương pháp làm đẹp tai Nhau thai cừu

Chú ý:

 • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

 

 

 

 

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top