Home / Công dụng của nhau thai cừu / Dùng nhau thai cừu úc để trị sẹo lõm và vết thâm

Dùng nhau thai cừu úc để trị sẹo lõm và vết thâm

Sẹo lõm và vết thâm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Bằng cách sử dụng nhau thai cừu úc, bạn có thể xóa đi những khiếm khuyết trên da mặt này.

Nguyên nhân sẹo lõm thâm

Mụn trứng cá được hình thành do sự kết hợp giữa dầu thừa, các loại bụi bẩn và vi khuẩn P- Acnes trong nang lông bị bít kín. Các nhân mụn này hình thành trong nang lông, khi viêm nhiễm chúng sẽ sưng và tấy đỏ vùng da phía trên, đồng thời ăn sâu xuống phía dưới và lan sang vùng lân cận,mở rộng diện tích khiến nang lông bị khoét rộng và sâu hơn. Khi chữa trị, chỗ nhân mụn bị viêm được lấy đi, các nang lông được triệt khuẩn.
Nhưng bên trong nang lông vẫn bị tổn thương và trở thành các vết sẹo lõm.

nhau thai cuu trị sẽo lõm thâm

Những vết thâm là kết quả của việc dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽ tác động mạnh vào vùng da bị mụn và đang có dấu hiệu viêm nhiễm, khiến vùng da bên dưới bị tụ máu dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm tại. Sẹo thâm chính là sự tổn thương lớp biểu bì, việc chữa trị dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc điều trị sẹo lõm.

Các phương pháp điều trị sẹo lõm thâm

Điều trị những sẹo lõm và vết thâm không hề đơn giản. Hiện nay có ba phương pháp được áp dụng ở hầu hết các bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ đó là : siêu mài mòn, sử dụng nhau thai cừu Rebirth và phẫu thuật.

Siêu mài mòn là cách sử dụng axit nhôm và máy mài mòn để làm mỏng dần bề mặt da từ đó làm các vết sẹo lõm nông dần đi, cùng lúc lấy đi lớp da trên bề mặt để loại bỏ các vết thâm. Mặc dù phổ biến nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng làm nông tạm thời sẹo chứ không thể mài mòn làm phẳng da được.\nhau thai cuu golden heath placenta 5000mg 100v

Nhau thai cừu Golden Health Placenta 50000mg hộp 100 viên

Phương pháp phẫu thuật dùng mỡ tự thân cấy ghép bên dưới hoặc sử dụng các chất như Acid Hyaluronic, collagen giúp làm đầy vết sẹo lõm. Cách này mặc dù cho hiệu quả nhanh hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị lại có tính chất thời điểm, cũng không thể duy trì được lâu dài và vùng da được điều trị có màu sắc sáng hơn vùng da xung quanh. Mặt khác cách này không thể điều trị được vết thâm.

Dùng viên nhau thai cừu úc với các thành phần thiên nhiên hỗ trợ nhanh chóng trong việc làm lành vết thương và liền sẹo.

Ngoài ra thì viên nhau thai cừu úc Rebirth rất hiệu quả trong việc trị nám da, chống lão hoá, da sạm màu, trả lại cho làn da bạn vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bạn có thể xem thêm các công dụng nhau thai cừu tại đây.

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top