Home / Tìm hiểu về nhau thai cừu / Dùng phối hợp nhau thai cừu và sữa ong chúa

Dùng phối hợp nhau thai cừu và sữa ong chúa

Sử dụng sữa ong chúa phối hợp nhau thai cừu Úc giúp tăng cường hiệu quả chống lão hoá toàn diện và ngăn ngừa nám, tàn nhang.

Tại sao mọi người chuộng dùng sữa ong chúa Úc, nhà nhà đều mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khoẻ chống lão hoá cho cả gia đình? Chúng ta cùng khám phá sức mạnh dinh dưỡng của sản phẩm lừng danh này.

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý giá được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.

Khỏe đẹp với nhau thai cừu, sữa ong chúa - 1

Sữa ong chúa được coi là cao cấp và quý nhất trong các sản phẩm ong.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng có giá trị ráo trọi bao gồm 22 Amino acids cấp thiết cho hoạt động của thân và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.

Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong, vị hơi chua, rất giàu chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm rất tốt và có khá nhiều tác dụng dược lý như: thúc đẩy quá trình sinh trưởng của thân; Chống lão hóa; Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; Chống ung thư và phóng xạ.

Kháng khuẩn và chống viêm; Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu; xúc tiến sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, tâm thần…; Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản; Nâng cao sức đề kháng và miễn nhiễm của cơ thể; Dùng liều cao có tác dụng an thần, gian tình trạng mất ngủ…&Rdquo;

Khỏe đẹp với nhau thai cừu, sữa ong chúa - 2

Đặc biệt đối với da sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp ngăn chặn hữu hiệu tiến trình lão hóa theo quy luật của thời gian, giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào. Đối với tuổi luống tuổi sữa ong chúa tươi Royal Jelly giúp phòng ngừa hăng hái việc xơ vữa động mạch, giúp các huyết quản bền bỉ hơn có khả năng giản nở tốt, chịu dựng cao hơn khi bị tăng huyết áp đột ngột.

Để tăng cường hiệu quả chống lão hoá toàn diện và ngăn ngừa nám, tàn hương nên việc phối hợp dùng viên sữa ong chúa và  nhau thai cừu Úc luôn được chị em đàn bà chọn lọc. Viên nhau thai cừu Úc Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30.000mg là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, nguyên tố tăng trưởng và phân bào sinh học hoạt động. Nó được dựa trên những nhân tố cần thiết sinh vật học – cuộc sống mới được phát triển.

Khỏe đẹp với nhau thai cừu, sữa ong chúa - 3

Viên nhau thai cừu Úc Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30.000mg  là một nguyên liệu quý chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 amino acid khác cho vẻ đẹp vĩnh hằng. Hẩu lốn giữa vàng, nhau thai cừu và tinh chất hoa có tác dụng kỳ diệu trong việc mang đến một làn da mịn màng và được xem là khắc tinh số 1 của nám.

Sữa ong chúa Úc Royal Jelly Costar hàm lượng 1450mg 365 viên và nhau thai cừu Úc Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30.000mg  dùng mỗi ngày 1 -2 viên. Hiệu quả sau 3-4 tuần dùng.

Khỏe đẹp với nhau thai cừu, sữa ong chúa - 4

 giờ trên thị trường sữa ong chúa hàng nhái hàng giả rất nhiều, xin quý khách lưu ý trên sản phẩm Costar du nhập 100% từ Úc đều có nhãn mác tem nhập cảng của BCA.  Hãng Costar đã cảnh cáo với người tiêu dùng trên toàn thế giới khi mua sản phẩm. Lưu ý: hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc được làm từ mỡ động vật ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người dùng. Chúng tôi sẳn sàng cung cấp mẫu hàng nhái cho quý khách xem để phân biệt.  

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top