Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Glutathione 500mg – Bí quyết giúp trắng da hiệu quả

Glutathione 500mg – Bí quyết giúp trắng da hiệu quả

Glutathione 500mg là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật. Glutathione 500mg là tất cả những gì mà bạn cần để có làn da trắng hồng

  1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là một TPCN khống chế oxy hóa và các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa, và mang đến da sáng trẻ đẹp, mềm mại. Một cơ thể khỏe mạnh được phản ánh thông qua da mịn màng của quí khách. GSH nâng cao công việc hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có tác dụng làm da mềm mại. Theo nhiệm vụ ngăn cản và chuyển hóa hắc tố melanin đen vàng tạo thành dấu thâm melanin trắng.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione là sản phẩm protein nhỏ được cấu thành tổng hợp từ một phần axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ biến nhất và là tripeptide trọng lượng viên uống trăng da được tìm thấy trong tế bào sống.

Có công hiệu da căng mịn. Thời gian dùng thuốc có hiệu lực sau 45 cho đến 60 ngày áp dụng. Glutathione làm chậm quá trình sản xuất sắc tố nên cần qua quá trình nhất định để xem hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm căng mịn. Và ngăn ngừa oxy hóa tuyệt vời, tương quan đến nhiều việc làm của tế bào chẳng hạn như độc tố, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế một số  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một số gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả một vài  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống khống chế oxi hóa và một số gốc tự do chính của sức khỏe nó có tác dụng  chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi chất độc khác.

  1. Công dụng Glutathione 500mg

Duy trì thế năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ một số phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất khống chế oxy hoá và thanh lọc các gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một số  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và loại bỏ các độc tố nội sinh và ngoại sinh, những kim loại nặng (Ar, Au,…) một phần tác nhân làm ung thư (carcinogen) với sự có mặt của một số enzyme Glutathione Transferase.

Tăng cường nhiệm vụ của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự sinh sôi và sự biệt hoá các tế bào Lympho và một phần đại thực bào.

Điều khiển hoạt động thời gian sống tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Điều khiển tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Điều hoà sự liên kết lại ADN và hiệu chỉnh những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione 500mg điều chỉnh sự kết nối Protein, Prostaglandin, Leucotrien và những cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Nhiệm vụ khống chế sự sao chép một số  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Chuyển vận oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Có mặt cấu tạo dung nộp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển về glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Khôi phục một số chất chống oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Phòng ngừa tuyến giáp khỏi bị thương tổn trong quá trình liên kết lại T4 – T3.

Glutathione 500mg làm làm chậm quá trình lão hoá của tế bào, cơ thể.

Chỉ dẫn vận dụng:

Nên áp dụng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

  1. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nơi đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ Mỹ,…, chuyên phân phối giá sỉ lẻ: rất nhiều dòng thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Chắc chắn hàng chính hãng nhất. Khi đồng lòng bắt tay với Aloola.vn, quí khách sẽ luôn được giá rẻ. Hãy đến Aloola.vn, quí khách sẽ cảm thấy điều này.

  • Số phone trợ giúp tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top