Home / Trị nám - Làm trắng da / haku shiseido Nhật bản có tốt không?

haku shiseido Nhật bản có tốt không?

Haku shiseido Nhật bản có tốt không các mẹ, sau khi sinh em bé xong da mặt em bị nám và thâm nhiều lắm các mẹ ah, E tim trên mạng thấy nhiều chị em chia sẻ sử dụng kem trị nám haku shiseido rất tốt, Giá sản phẩm cũng tương đối cao nên em mong nhân được sự tư vấn của các chị em đã sử dụng rồi ah. Nám của em là nám bạt chứ không phải là nám có chân sâu bên trong da các mẹ ah, trước đây da em trắng mịn lắm, ko có mụn chứ chẳng phải là nám và đốm đen nữa, nhưng sau khi sinh bé thứ 2 thì da bắt đâu có những biểu hiên xấu lắm, e đang rất lo lắng và mong nhân được sự góp ý của các chị em nhà mình.

Có thể bạn quan tâm tới: shiseido pure white

Kem dưỡng da , trị nám cao cấp Shiseido Haku

Kem trị nám da haku shiseido

Đó là câu hỏi của bạn Phạm Thanh Hoài trên wtt sau đây mình sẽ tổng hợp một số ý kiến của các mẹ đã từng sử dụng sản phẩm trị nám da haku shiseido cho các bạn tham khảo.

Mình đã từng sử dụng haku shiseido năm ngoài nhé, sau khi sử dụng sản phẩm 1 tháng da mình đã hết nám và trắng sang như thời chưa sinh em bé ý. Mình cũng giống mẹ ở trên sau khi sinh bé đầu tiên da mình bị nám  khắp má, trước đó da mình cũng bị ít mụn nhưng ko bị nám bao giờ, da lại trắng nên những vết nám nhìn rất rõ, được sự tư vấn của một số chị em trong cơ quan nên mình đã biết đến haku shiseido để sử dụng, sử dụng đến tuần thứ 3 thôi mà đã thấy nám mờ đi trông thấy, rồi mình dùng thời gian nữa thì nám đã hoàn toàn hết hẳn, giờ da mình trắng mịn cực.  Theo như đánh giá của mình thì kem trị nám da haku rất tốt bạn ah

Mẹ HoaiHa đã chia sẽ về kết quả sử dụng sản phẩm haku trị nám của nhật chúng mình cùng tiếp tục tìm hiểu về sự chia sẻ của một số bạn tiếp theo nhé.

Mình dùng haku shiseido được 2 tuần rồi nè, mình thấy các vết nám đang mờ dần ấy, nhìn thấy thích cực luôn mấy mẹ ah, Có nhiều chị em kêu dùng ko có nhiều tác dụng nhiều nhưng mình thấy rất tốt, da mình bị nám do đi nắng nhiều các vết nám có màu tương đối đậm nên ban đâu mình cũng lo lắng vì không biết liệu có hiệu quả không, vì trước đó mình cũng đã sử dụng nhiều loại kem trị nám da mà không thấy ổn cho lắm, Bạn mình có làm bện dịch vụ chăm sóc da và hỏi ý kiến thì nó bảo sản phảm này dùng rất tốt nên mình cũng mua về dùng, đúng nào là tiên nào thì của ấy các chị ah, mới dùng hơn 2 tuần mà nám mờ đi chông thấy. Mình sử dụng ngày 2 lần vào buổi tối và sáng, buổi sáng sau khi rửa mặt sạch và dùng nước hoa hồng thì mình bôi kem trị nám và trang điểm bình thường mọi người ah. chị nên sử dụng haku shiseido sớm để loại bỏ nám mà ko mất tiền mua mấy đồ vớ vẩn rồi kết quả chẳng ra làm sao.

Hi vọng với những thông tin mà nhau thia cừu úc chia sẽ trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi Haku shiseido nhật bản có tốt không

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top