Home / Làm đẹp / Mẹo làm trắng da đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

Mẹo làm trắng da đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

Sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên là mơ ước của rất nhiều bạn gái. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhờ những nguyên liệu từ thiên nhiên với cách làm rất đơn giản.

Vỏ cam

nhung-meo-duoi-muoi-hieu-qua-de-lam

Bạn có thể lấy những chiếc vỏ cam và sấy đủ khô, xay chúng trong hỗn hợp bột gạo. Sau đó, thêm sữa tươi vào hỗn hợp này để tạo thành một miếng dán có dạng sền sệt. Đắp hỗn hợp này trên da của bạn hàng ngày. Đợi miếng đắp hỗn hợp khô và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bột nghệ

tinhbotnghecurcumin

Một gam bột gạo, thêm một ít bột nghệ, vài giọt nước chanh và vài giọt sữa vào đó. Trộn đều cho ra một hỗn hợp sền sệch. Đắp đều hỗn hợp này trên da. Đợi khi miếng đắp khô thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể áp dụng trên toàn cơ thể hàng ngày biện pháp này nhé

Khoai tây

tải xuống (5)

Trong khoai tây có chứa chất tẩy trắng da, ngay cả làn da nhiều sắc tố và nhiều nhược điểm. Bạn hãy tạo cho mình mặt nạ khoai tây để đắp hằng ngày để có được làn da trắng sáng.

Chuối

tải xuống (6)

Đây là một trong những loại trái cây giàu vitamin B6 nhất, chuối có khả năng bảo vệ hệ tiêu hoá và tăng cường sự trao đổi chất, thải độc cơ thể và làm da trắng dần làn da từ bên trong. Sữ dụng chuối hăng ngày để bảo vệ làn da bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những sản phẩm giúp làm trắng da, trị nám và tàn nhang hiệu quả từ nhau thai cừu. Nó sẽ giúp bạn cải thiện làn da một cách đáng kể trong thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công

nhau-thai-cuu-rebirth-platinum-placenta-youth1Viên uống nhau thai cừu Rebirth

Xem thêm những bí quyết làm đẹp, trị nám tại: http://nhauthaicuuuc.net/tri-nam

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top