Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Một số cách sử dụng nhân sâm hàn quốc vô cùng đơn giản

Một số cách sử dụng nhân sâm hàn quốc vô cùng đơn giản

Nhân sâm hàn quốc là một trong những thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Việc chế biến và sử dụng nhân sâm hàn quốc là chính là cách các bạn đang khai thác hết những giá trị tốt nhất của sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách sử dụng nhân sâm đơn giản nhất để các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số cách sử dụng nhân sâm hàn quốc đơn giản

Cách sử dụng nhân sâm hầm thịt gà

Đây là một trong những món ăn vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng. Món ăn này mọi đối tượng có thể sử dụng được, đặc biệt những phụ nữ sau sinh thường sử dụng cách chế biên này sẽ rất tốt cho sức khỏe. Hướng dẫn sử dụng cách dùng này như sau: Dùng gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g sâm tươi thái lát vào rồi khâu kín lại; Hầm chín, ăn thịt, sâm và nước; mỗi tuần 1-2 lần..

Cách sử dụng nhân sâm nấu cháo ăn

Nấu cháo nhân sâm là cách làm có tác dụng bổ dưỡng cho những người bị mắc chứng bệnh mãn tính về đường tiêu hóa, người già có cơ thể suy yếu, những người khó nhai. Cách làm nhân sâm nấu cháo rất đơn giản: thái lát nhỏ, khoảng 3g nhân sâm, nấu trước khoảng gần 30 phút nước sau đó cho thêm gạo và nước nấu cho thành cháo.

Cách sử dụng nhân sâm hàn quốc với mật ong

Đây được cho là cách làm thông dụng và bảo quản sâm tốt nhất hiện nay. Để sử dụng nhân sâm theo cách này, bạn có thể thái nhân sâm thành hình tròn mỏng, cho vào lọ sạch, sau đó đổ mật ong vào ngâm, nếu thấy bọt mật ong nổi lên nhớ hớt bọt ra. Sau 1 tháng có thể lấy sâm ra dùng. Cũng có thể để cả củ sâm tươi để ngâm nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy sâm bị tóp đi. Dùng sâm tươi theo cách này có thể thích hợp với mọi đối tượng người sử dụng, đặc biệt là những người bị tiểu đường cũng có thể dùng với liều lượng là 5-10g/ ngày.

Một số cách sử dụng nhân sâm đơn giản như trên sẽ mang tới cho các bạn những món ăn vô cùng tuyệt vời để các bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình tốt hơn nhé.
Để có được những món ăn ngon miệng như trên các bạn cung nên chọn lựa và sử dụng những sản phẩm nhân sâm chính hãng để có thể chế biến được nhũng món ăn tốt cho sức khỏe nhé.

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ trên 1kg

Sâm tươi hàn quốc 5 củ/ kg bạn nên chọn lựa

>> CLICK để xem thêm: sâm tươi hàn quốc

Đây là một trong những sản phâm tuyệt vời từ nhân sâm hàn quốc. Những củ nhân sâm này có tuôi thọ trên 6 năm tuôi  moc trên những ngọn núi có tuyết phủ nhiều và được thu hái vào mùa xuân. Các bạn nên chọn lựa sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình tốt hơn nhé.

>>> Các bạn có thể xem thêm: Đông trùng hạ thảo dạng nước

 

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top