Home / Công dụng của nhau thai cừu / Nhau thai cừu Úc ngăn ngừa da đồi mồi

Nhau thai cừu Úc ngăn ngừa da đồi mồi

 Hỏi: Tại sao ở người nhiều tuổi trên da lại xuất hiện đồi mồi mà người trẻ tuổi không có? Có tư vấn cách nào ngăn trở sự xuất hiện đồi mồi hay không? – Nguyễn Thu Thảo (Đống Đa, Hà Nội)  

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Minh Hương, Trung tâm thẩm mỹ Trúc Lâm cho biết: Hiện tượng da đồi mồi xuất hiện ở mặt, cổ, cánh tay và thân thể là do sự lão hóa của da. Các loại đốm đồi mồi màu vàng, nâu hoặc đen, có thể xuất hiện ở bất cứ địa chỉ nào trên cơ thể khi có sự lão hóa, đặc biệt là gò má cổ, tay, thậm chí trước ngực.

 

 

Thông thường nếu các loại đốm này phân bố trên vùng da rộng và không đều như tàn hương thì đó chỉ là một trong những dấu hiệu bên ngoài của sự lão hóa da. Khá nhiều người khi càng cao tuổi sẽ phát hiện có một số đốm nâu nhạt sau đó chuyển sang sậm màu xuất hiện trên hai tay. click to earn money

Để điều chế chậm sự lão hóa của da, bạn có thể tăng cường tuần hoàn bằng xoa bóp da mặt hằng ngày, dùng kem dưỡng da. Cũng nên tránh để da tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh sáng ác vàng, khiến một số loại đốm này ngả dần sang màu nâu sậm.

Để chế biến chậm quá trình lão quá, giảm khả năng bị đồi mồi, sạm da, bạn nên dùng  nhau thai cừu  ngay từ hiện thời để có tác dụng lâu dài về sau.  Nhau thai cừu Úc  không chỉ giúp giảm sạn da, đồi mồi mà còn bổ sung chất dinh dưỡng, điều hòa thân thể, đc rất nhiều bác sỹ và chuyên gia khuyên uống .

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top