Home / Làm đẹp / Nhau thai cừu và collagen

Nhau thai cừu và collagen

So sánh giữa nhau thai cừu và collagen

Nói đến nhau thai cừu và collagen chắc hẳn ai cũng biết đây đều là những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe rất thông dụng. Nhưng các bạn có biết sự khác nhau về tác dụng của chúng.

Nhau thai cừu

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại . Nhau thai được đi ra ngoai tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa)

Nhau thai cừu kích hoạt việc sinh ra HGH (Human Growth Hormone), là hormone quan trọng để điều chỉnh sự tái sinh của các tế bào bị hư hỏng cũng như sửa chữa các tế bào bị thương. Nó giúp sản xuất collagen, glycosaminoglycans, các sợi đàn hồi và glycoprotein trong cơ thể con người. Nó kích thích sự đổi mới của các tế bào già, mệt mỏi và không lành mạnh trong cơ thể chúng ta, nuôi dưỡng chúng từ trong ra ngoài, cung cấp kết quả kéo dài lâu hơn. Nó sẽ không làm thay đổi diện mạo của bạn ngay cả khi bạn tạm ngưng dùng viên uống nhau thai cừu trong một thời gian, không giống như collagen.

Collagen

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Nếu bạn dùng collage mà không kết hợp với những phương pháp khác thì rất bất lợi cho cơ thể bạn vì Collagen là rất phức tạp và to lớn. Collagen khó được hấp thụ vào dòng máu và kết hợp với các tế bào khác trong cơ thể, mà kết quả của Collagen thì chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nhau thai cừu giúp bảo vệ, sửa chữa và tái tạo các tế bào. Cung cấp Collagen, glycosaminoglycans, các sợi đàn hồi và glycoprotein. Đồng thời nó cũng sản xuất các tế bào nguyên bào sợi. Nó tác động nội bộ (cơ thể) để bên ngoài (da), cung cấp cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và xinh đẹp. Đặc biệt sản phẩm từ nhau thai cừu không có tác dụng phụ khi ngừng tiêu thụ

Collagen chỉ bổ sung Collagen, không sản xuất các tế bào nguyên bào sợi. Nó chỉ hoạt động bên ngoài da nên chỉ có tác động ở bên ngoài. Sau khi ngừng sử dụng sản phẩm có thế gây ra tác dụng phụ nư gây kho da, nếp nhăn xuất hiện trở lại

Trên đây là những so sánh cơ bản về nhau thai cừu và collagen. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu biết thêm về 2 dòng sản phẩm này

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top