Home / Tin tức / Quà tặng Sếp cách mua và cách tặng

Quà tặng Sếp cách mua và cách tặng

Quà tết Tặng Sếp chon  như thế nào , chọn được rồi thì  lại tặng như thế nào đó là vấn đề mà  rất nhiều người hiện đang quan tâm hiện nay , đặc biệt đây đang là chủ để nóng trong doanh nghiệp .

Không khí tết đang về trên khắp nẻo đường của người Việt . Những luống hoa , những cành đào đẹp xinh đang hé mình  vươn lên trong gió như làm tròn bổn phận của  sứ giả  mùa xuân .Tết là khoảng thời  gian mà rất nhiều mong ngóng .Tết cổ truyền của dân tộc cũng có rất nhiều phong tục , nét văn hóa  rất hay . Trong đó trao quà tết hay tặng quà tết trong dịp tết là một hành  vi văn hóa được  từ rất lâu rồi đã đi sâu vào tiềm thức của người dân việt .  Chúng ta có thể tặng quà tết cho người thân , cho bạn bè cho cấp trên để thay cho những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất , đồng thời cũng thể hiện những tình cảm chân thành ,sự quan tâm và thiện chí đến  với mọi người xung quanh. Quà tặng Sếp đa dạng và phong phú ,  bạn có thể chọn những món quà tặng cao cấp cho sếp , hay tặng những món quà đơn giản nhưng đôi khi cũng làm cho Sếp  vui vì nó thể hiện được thiện chí của bạn và cũng là cho sếp cảm thấy thoải mái khi nhận nó

Xem thêm :

>> Ý nghĩa tặng quà tết trong năm mới

Cách chọn quà tặng Sếp

qua-tang-sep-nu

Quà tặng Sếp cách mua và cách tặng

Quà tặng Sếp  cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Không nên tặng những món quà không thể sử dụng(ví như sếp chưa có con mà lại tặng sếp đồ em bé!) hay những món quà quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì.) Vì vậy nên tặng những món quà có thể dùng được, hợp với sở thích của sếp và có ý nghĩa

Giá trị của món quà tặng Sếp

Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng Tuy nhiên  giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

Nên tặng quà cho Sếp như thế nào ?

Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác.

Và trên hết một thái độ chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự, khi tặng quà là quan trọng nhất, khi đó, chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhân được tấm chân tình của bạn đối với sếp.

Trở lại với chủ đề chọn quà tặng sếp  những món quà trên  thị trường có rất nhiều tuy nhiên vị trí của những giỏ quà tết, hộp quà tết chẳng  bao giờ mất đi tầm quan trọng của  nó với cái tết cổ truyền của người dân Việt . Giỏ quà tết  luôn hiện hữu trong mỗi gia đình ngày tết  .Giỏ quà tết bạn chọn  làm quà tặng Sếp nên chọn những giỏ quà tết cao cấp và sang trọng ,  vừa  hợp hoàn cảnh lại rất thích hợp để sếp trang trí cho không gian của ngôi nhà trong ngày  tết .

Bạn có thể xem thêm những giỏ quà tết , hộp quà tết đẹp tại đây : http://aloola.vn/gio-qua-tet-gio-qua-tang-qua-tet/

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top