Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Quà tặng Sếp “nghệ thuật “hơn “giá trị vật chất”

Quà tặng Sếp “nghệ thuật “hơn “giá trị vật chất”

Quà tặng Sếp  có rất nhiều , nhưng để tìm được món quà để Sếp cảm thấy thích thú thì không nhiều , Món quà đó không tính đến giá trị vật chất của nó mà phải tính đến niềm vui mà nó mang đến cho người nhân .Quà tặng sếp đang là chủ để nóng trong những ngày cuối năm  khi cách dịp lễ tết đang đến  gần  . Tặng quà là truyền thống của người Việt Nam , việc tặng quà là để thể hiện thiện ý , sự quan tâm , tình cảm của người tặng và người nhận .Chính  vì thế nên chọn nhưng món quà ý nghĩa và tinh tế  phù hợp với người nhận cụ thể là Sếp của bạn .

 

Quà tặng sếp là những món quà khủng 

 

 

Loại quà biếu hàng “khủng” là bình gốm sứ vẽ vàng, đồng hồ mạ vàng hay tranh điêu khắc vẽ vàng lại được nhiều cá nhân lựa chọn. Giá các loại quà tặng này giao động từ vài chục triệu đồng tới vài trăm triệu đồng tùy vào kích thước và độ tinh xảo của sản phẩm.

Món quà mang ý nghĩa phong thủy cũng có thể làm quà biếu cho sếp 

cay-tai-loc

Cây tài lộc

 

Cây tài lộc cũng có thể  là món quà để biếu sếp rất ý nghĩa 

Bạn có thể tặng cho sếp nam của mình những bức đá, tranh phong thủy với ý nghĩa một năm mới thật an lành, may mắn. Như các món tỳ hưu, quả cầu đá, đĩa đá, cây tài lộc… có giá vài trăm đến vài chục triệu.

Năm nay bạn có thể chọn ngựa dát vàng để biếu tặng cho những người quan trọng. Ngựa vàng được xem là tặng phẩm ấn tượng về cả ý nghĩa và giá trị vật chất, thể hiện sự sang trọng khi biết, đặc biệt là trong năm nay. Bởi theo phong thủy, “uyển mã tri âm”, ngựa không những là con vật trung thành mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại may mắn, tài lộc.

Quà tặng sếp là  những món quà  về sức khỏe .

 

dong-trung-ha-thao-han-quoc

 

Đông trùng hạ thảo là món quà vừa có giá trị  lại rất ý nghĩa 

Trong số muôn vàn những món quà đặc biệt để dành tặng cho sếp nam của bạn, không thể không nói đến món quà gửi trao sức khỏe, bởi lẽ sức khỏe chính là nền tảng để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.Khi lựa chọn một món quà liên quan đến chăm sóc sức khỏe, người tặng nên cân nhắc nhiều đến sức khỏe và sở thích của người nhận thay vì mua theo thói quen.

Với những ông sếp nam khó tính, bạn hoàn toàn mua biếu tặng họ những hộp thuốc bổ như linh chi, nhung hươu, nhân sâm hàn quốc, tổ yến, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn hay gói chăm sóc sức khỏe định kì tại các bệnh viện uy tín… Đây là một món quà rất có ý nghĩa và đa phần được cánh đàn ông đánh giá cao .Cái khó nhất trong việc lựa chọn những món quà tặng này là bạn cần hiểu rõ về sức khỏe của người được tặng. Ví dụ như tuổi tác, bệnh tình của người nhận quà sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà phù hợp, hữu ích.

Các sản phẩm về Nhân Sâm , đông trùng hạ thảo , Linh chi đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe  và dòng sản phẩm này cũng khá sang trọng về mẫu mã và kiểu dáng nên thích hợp làm quà tết tặng  cho sếp .

Bạn có thể tham khảo những  sản phẩm đó :TẠI ĐÂY

Hộp quà tết  , giỏ quà tết tặng sếp 

 

Giỏ quà tết nhập khẩu Crossridge Peak Connoisseur - M742

Giở quà tết sang trọng   và tinh tế rất thích hợp để đặt trong  không gian tủ nhà sếp

Thông thường nếu kể ra những món quà mang xu hướng mới mẻ như  vậy cũng không  thể bỏ qua những món quà mang tính truyền thống như hộp quà tết , giỏ quà tết , bởi sự hiện diện của những món quà nay nó mang không khí tết đến cho moi người mọi nhà .Mặt  khác các mẫu  hộp quà tết ngày nay cũng đa dạng và bắt mắt nên nó cũng là một giải pháp tối ưu để  làm quà tặng cho Sếp .

Quà tặng cho sếp , hay quà biếu cho sếp  như thế nào là tốt là ý nghĩa và làm cho Sếp   cảm thấy vui vẻ và hưng phấn khi nhận hi  vọng bài viết  của Nhau thai cừu úc chi sẻ sẽ là thông tin hữu ích cho cho mọi  người lựa chọn quà tết  trong dịp lễ tết này .Chúc các bạn thành công .

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top