Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Sữa ong chúa và những lưu ý khi sử dụng cho trẻ nhỏ

Sữa ong chúa và những lưu ý khi sử dụng cho trẻ nhỏ

Sữa ong chúa được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ non và là thức ăn duy nhất của ong chúa. Ấu trùng chúa nhờ loại dinh dưỡng này mà lớn rất nhanh, trong 6 ngày thể trọng của chúng tăng 1.300 lần và tuổi thọ của chúng trung bình từ 5-6 năm, cao gấp khoảng 40 lần ong thợ. Điều này khiến sữa ong chúa trở thành nguồn khai thác mới sau mật ong và chúng thành sản phẩm đắt giá trên thị trường đặc biệt để bồi bổ, hỗ trợ sinh lý cho người lớn. Cũng nhờ đặc điểm trên nên sữa ong chúa được kỳ vọng giúp trẻ suy dinh dưỡng lớn nhanh.

Sản phẩm Sữa ong chúa healthy care  là một loại thực phẩm-mỹ phẩm rất tốt cho người lớn nhưng khi dùng với con trẻ cần tìm hiểu kỹ càng và nhờ sự trợ giúp của bác sĩ dinh dưỡng nếu không có thể gây ra những hậu quả khó lường trước.

ong-chua-1

 

Sữa ong chúa giúp trẻ suy dinh dưỡng lớn nhanh

Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em

Đối với trẻ biếng ăn, không chịu uống sữa, thì việc dùng sữa ong chúa sẽ giúp cho trẻ phát triển khỏe mạnh, chiều cao và cân nặng luôn ở top đầu với các bạn cùng trang lứa, nhanh nhẹn, thông minh, kháu khỉnh, có làn da nhẵn mịn,trắng hồng. Tuy nhiên nếu dùng không đúng cách hoặc sử dụng quá liều trong một thời gian dài có thể khiến cho trẻ phát triển nhanh hơn các bạn và dẫn đến hiện tượng phát dục sớm ở trẻ

Theo Đông y sữa ong chúa là một vị thuốc bổ dành cho người suy nhược, ốm yếu đặc biệt phục hồi chắc năng tình dục. Chúng thúc đẩy quá trình phát dục nên khắc phục chứng liệt dương ở nam giới, cải thiện tuyến nội tiết ở nữ giới nên chúng có thể gây phát dục sớm ở trẻ nhỏ, kể cả thai phụ dùng nhiều cũng khiến bé sinh ra sẽ trưởng thành sớm.

Sữa-ong-chúa-có-tốt-cho-trẻ-nhỏ

 

Cần lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa cho trẻ nhỏ

Vì vậy với những trẻ có sự phát triển bình thường, dưới 13 tuổi, cha mẹ nên hạn chế cho dùng sữa ong chúa. Các bà mẹ có tham vọng giúp con tập trung học tập hơn, tăng cân hơn nên tham khảo kỹ các bác sĩ dinh dưỡng trước khi cho con dùng sữa ong chúa.

Có thể bạn muốn xem thêm: công dụng sữa ong chúa

 

Tư vấn sản phẩm, liên hệ mua hàng:

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn – Website: www.aloola.vn

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top