Home / Làm đẹp / Tác dụng của collagen

Tác dụng của collagen

Bạn có biết collagen là một loại protein đặc biết chiếm tới 1/4 tổng lượng protein trong cơ thể người, colagen có tác dụng chính là liên kết các mô trong cơ thể lại với nhau. Nhà nghiên cứu thường ví Collagen giống như một chất keo dính các mô cơ trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng thì cơ thể người chắc chắn là các phần rời rạc.

 

 

Bạn nên biếtCollagen là yếu tố cần thiết với quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

– Đối với làn da, collagen ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới sản phẩm: shiseido collagen

– Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất làm trẻ hóa, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng

–  Đối với làn da Collagen chiếm tới 3/4 trong mô liên kết cấu tạo lên da. Collagen có chức năng giúp cơ thể hoạt động tốt nhất.  Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.

– Quy trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các vấn đề như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

– Hiên này, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá…

Tuy nhiên lượng collagen được hấp thụ vào cơ thể hầu như rất nhỏ. Ngày nay có nhiều thực phẩm giúp bổ sung collagen như sản phẩm viên collagen de happy với những hạt phân tử collagen siêu nhỏ nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong làn da giúp da căng mịn săn chắc. Collagen de happy sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top