Home / Công dụng của nhau thai cừu / Tác dụng của nhau thai cừu đối với làn da

Tác dụng của nhau thai cừu đối với làn da

Ngoài là nguồn cung cấp protein, nhau thai cừu còn cung cấp vitamin và hoóc môn để loại bỏ các sắc tố nám và tàn nhang, tăng cường khả năng tái tạo hồng cầu trong máu, giúp làm đẹp và trẻ hoá da mặt cho phụ nữ.

Từ lâu nhau thai cừu đã được sử dụng để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Ngày càng có  rất nhiều sao Hollywood đã sử dụng nhau thai cừu để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình. Tên khoa học của nhau thai cuu là Sheep Placenta, là một cấu trúc sinh học hình thành ngay từ giai đoạn đầu của bào thai. Nhau thai cừu bám vào thành tử cung và kết nối với bào thai bằng dây rốn. Ngoài có chức năng là một màng lọc giống như phổi để cừu non thở lấy oxy và chất dinh dưỡng từ cừu mẹ để nuôi bào thai, nó còn sản sinh ra một lượng hoóc môn để giúp bào thai lớn lên và phát triển.nhau thai cuu golden heath placenta 5000mg 100v

Nhau thai cừu Golden Health Placenta 50000mg hộp 100 viên

Vào những năm 1930, bác sĩ người Thụy Điển – Giáo sư tiến sĩ Niehans đã nghiên cứu và khám phá ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu,
nguồn dưỡng chất rất giàu, chứa các tác nhân tăng trưởng và các chất có hoạt tính sinh học như: các amino acid cần thiết, melatonin, acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, các chất chống oxy hóa (hệ tác nhân miễn dịch), IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors, tác nhân tăng trưởng biểu bì da), các tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Tác dụng của nhau thai cừu đối với da

Với những tác dụng như vậy nên viên nhau thai cừu úc đã được các giới quý tộc và hoàng gia Anh sử dụng để duy trì sức khoẻ và làm đẹp. Họ coi nó là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất quý giá, có khả năng giúp loại bỏ các sắc tố nám và tàn nhang, làm tăng cường tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp thêm năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp làm đẹp và trẻ hoá da mặt, làm liền vết sẹo cũng như điều tiết tuyến dầu nhờn trên da, giúp cơ thể luôn cân đối.

Đặc biệt, với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu nhằm giữ lại dưỡng chất quý giá, Viện nghiên cứu hàng đầu về nhau thai cừu tại Ausatralia – Lanopearl Australia sẽ mang đến cho người tiêu dùng viên uống đẹp da nhau thai cừu Platinum Placenta Youth.
Loại nhau thai cừu này có tác dụng hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang đồi mồi; làm giảm quá trình lão hóa, giúp da săn chắc và trắng sáng; giúp bạn gái cải thiện sắc tố làn da và tăng tính đàn hồi, chống nhăn và chảy xệ; giúp tăng sức đề kháng và tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân và hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh.

Để mua sản phẩm nhau thai cừu,, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666 để đặt hàng.

http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top