Home / Công dụng của nhau thai cừu / Tác dụng của nhau thai cừu

Tác dụng của nhau thai cừu

Cuộc sống hiên đại, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng kéo theo những ảnh hưởng xấu từ môi trường. Nó đem lại rất nhiều nguy cơ cho cơ thể con người, nhất là đối với phụ nữ. Làn da không được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời, việc áp dụng chế độ ăn uống và lối sống không lành mạnh có thể tác động đáng kể tới sức khỏe của da làm cho da khô và nhăn. Điều này dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm, già hơn nhiều tuổi so với tuổi thật, khiến họ trở nên thiếu hấp dẫn.

Không những vậy, nó còn mang lại mệt mỏi, mất tập trung, mất ham muốn tình dục, mất ngủ… Lão hóa sớm khiến bạn cảm thấy già hơn và yếu hơn. Một khi cơ thể yếu đi, hệ thống miễn dịch cũng sẽ bị suy yếu, dẫn đến cơ thể của chúng ta có khả năng mắc rất nhiều bệnh tật, đơn giản vì các tế bào không duy trì được vai trò của nó. Vì vậy cần phải có những biện pháp để phòng ngừa, làm giảm quá trình lão hóa cho cơ thể

Tác dụng của nhau thai cừu đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu để đem lại vẻ đẹp cũng như sức khỏe cho con người.

Nhau thai cừu tươi và khô có thành phần tự nhiên có nhiều lợi ích chứa cả kích thích tố tăng trưởng và cũng được ghi nhận là làm chậm tiến trình lão hóa.

tac-dung-cua-nhau-thai-cuu 1Nhau thai cừu giúp làm chậm tiến trình lão hóa ở người

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi (FGF) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp và sinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.

Sử dụng tăng cường nhau thai cừu được ghi nhận giúp tăng cường năng lượng và có một làn da sáng đẹp.

Nhau thai cừu làm tăng độ đàn hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm những nếp nhăn, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hổ trợ cho sự phát triển của tóc, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh (PMS).

tac-dung-cua-nhau-thai-cuu 2Sử dụng nhau thai cừu để có một làn da sáng đẹp

Nhau thai cuu chứa RNA và DNA+ miễn dịch đồng yếu tố, yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố hoạt hóa tế bào già, Melatonin, Vitamin E, và các vitamin nhóm B, canxi, sắt, đồng, kẽm, và nhiều chất dinh dưỡng bao gồm collagen. Bệnh nhân Aids đang xuống sức với sarcoma Kaposi có thể được điều trị bằng nhau thai cừu. Ngoài ra, nhau thai cừu đã được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson.

Ngoài ra, nhau thai cừu cũng có rất nhiều chất đạm đặc biệt mà cho tới nay chỉ tìm thấy duy nhất trong nhau thai cừu, giúp cho tế bào phát triển, hổ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch. Nhau thai cừu cũng hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

Có thể thấy nhau thai cừu là một quà tặng từ thiên nhiên dành tặng cho con người. Tinh chất nhau thai cừu giúp chúng ta chống lão hóa, cải thiện sức khỏe, làm đẹp da, tăng cường khí lực và sinh lực… Sử dụng những sản phẩm từ nhau thai cừu sẽ giúp chúng ta tự tin đối mặt với tác động sấu từ môi trường để tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ Hotline: 0169 3319 356

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top