Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Tại sao tảo mặt trời giúp tăng cân ?

Tại sao tảo mặt trời giúp tăng cân ?

Thực hư Tảo mặt trời giúp tăng cân như thế nào? Tảo mặt trời có những tác dụng gì? Tại sao tảo mặt trời giúp tăng cân vậy?  Hãy cùng tìm hiểu tại đây!

tai-sao-tao-mat-troi-giup-tang-can1

Tảo mặt trời tăng cân tốt nhất

Tảo mặt trời spirulina gold plus là tảo spirulina , xuất hiện cách đây 3,6 tỉ năm trên trái đất và được những người thổ dân sử dụng như những nguồn thức ăn bổ ích. Mãi cho đến năm 1960, tảo này được phát hiện bởi 1 nhà nghiên cứu và từ đó người ta bắt đầu xây dựng và nuôi trồng các hồ nuôi tảo mặt trời.

Nguồn gốc của tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân

Để tìm hiểu về nguyên nhân tăng cân của tảo mặt trời spirulina, hãy cùng tìm hiểu qua về nguồn gốc của tảo mặt trời nhé

Những nhà khoa học đã nghiên cứu và cho kết luận gần đây nhất là tảo mặt trời có mặt ở trái đây từ 3.6 tỷ năm về trước. Loại tảo này sinh trước và phát triển nhiều ở khu vực như  Nam Mỹ hayTrung Mỹ và xuất hiện ở cả Châu Phi. Bạn thấy đây các vùng xuất hiện tảo đều là những vùng có khí hậu nhiệt đới . Loại tảo spirulina này chỉ sống ở hồ nước mặn, Những hồ có tảo này sinh sống thường có màu xanh lam vì loại tảo này sinh trưởng với số lượng rất nhiều

Ở thời xa xưa khi những thôi dân sống ở gần vùng hồ có tảo spirulina này sinh sống họ đã rất quen thuộc và sử dụng những chúng như thực phẩm ăn hàng ngày, và cứ như vậy người đời trước truyền tới đời sau biết được tác dụng của loại tảo này đối với sức khỏe con người.

Vào những năm 1960 một nha khoa học người Pháp đã tình cờ đi đến vùng đất Trung Phi thám hiểm về những mỏ dầu. Nhưng nữ tiến sĩ này phát hiện ra một vùng đất nghèo nàn không đủ lương thực để ăn nhưng người dân nơi đây lại rất cường tráng, bà thấy tò mò và bắt đầu tìm hiều về cuộc sống sinh hoạt của họ. Bà phát hiện ra khi hết mùa săn bắn thô dân nơi đây thường lấy một loại thực vật sống dưới đáy hồ để làm thực phẩm ăn hàng ngày. Bà rất tò mò về loại thực phẩm có màu xanh làm này và đem chúng về nghiên cứu. Sau quá trình nghiên cứu bà phát hiện loại thực phẩm có màu xanh này chính là tảo  mặt trời spirulina.

tai-sao-tao-mat-troi-giup-tang-can3

 Cách dùng tảo mặt trời

Sau những phân tích bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe hay còn gọi là Techuilatl (sau này được truyền bá sang châu Âu) có thành phần chính là tảo Spirulina. Nữ tiến sĩ người pháp Clement  đã nhận thấy sự thần kỳ này quyết định đem loại tảo này về cho các nhà y dược nghiên cứu chi tiết hơn. Từ đó giới khoa học bị thu hút bởi các công trình nghiên cứu về tảo mặt trời gold plus. Những công bố của người Bỉ đã làm cả thế giới kinh ngạc. Việc nuôi tảo Spirulina quy mô công nghiệp sau đó được chính giáo sư Clement nghiên cứu thành công vào năm 1963. Đến năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận tảo mặt trời Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý, đặc biệt trong chống suy dinh dưỡng và chống lão hóa.

Tao mat troi mua o dau đảm bảo nhất

 

>>Xem thêm:Tảo mặt trời có thực sự tốt 

>>> Xem thêm :  Gia tao mat troi

Nguyên nhân tảo mặt trời spirulina gold plus giúp tăng cân

Tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân vượt trội phù hợp với thể trạng người Việt Nam:

Các sản phẩm Tảo Mặt Trời được bổ sung vitamin C tự nhiên và khoáng chất Kẽm- vi chất đa số người Việt Nam thiếu (Theo thống kê của viện dinh dưỡng Quốc gia).

Tảo mặt trời  nâng cao sức khỏe toàn diện giúp tăng cân:

Tảo mặt trời có cơ chế giúp tăng cân nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Đạt mọi chứng chỉ quan trọng trên thế giới về chất lượng với 66 lần kiểm tra kỹ càng.

tai-sao-tao-mat-troi-giup-tang-can2

tao mat troi gia bao nhieu

Tăng cân với Tảo mặt trời là cách tăng cân được các chuyên gia, tổ chức trên thế giới dùng và khuyên dùng

“Từ năm 1984, tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng, giúp tăng cân và sức khỏe cho hơn 2 triệu trẻ em và người gài trên thế giới” .

Tại Việt Nam, tảo Mặt trời spirulina được các giáo sư, chuyên gia dinh dưỡng đầu nghành công nhận về chất lượng và khuyên dùng: Gs. Nguyễn Lân Dũng, Bà Nguyễn Thị Lâm ( Viện phó viện dinh dưỡng quốc gia), Bs.Ths. Lê Thị Hải (GĐ trung tâm tư vấn dinh dưỡng)

 

 Tảo mặt trời là sản phẩm Chính hãng duy nhất tại Việt Nam có sự kiểm định chất lượng của nhà nước

Tảo Mặt Trời spirulina giúp tăng cân được Công ty Ecopath Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam, với sự kiểm định chất lượng của Bộ Y tế, được cấp tem chống hàng giả của bộ hình sự Bộ công an trên từng sản phẩm.

Với những thông tin vừa cung cấp các bạn đã trả lời được cho câu hỏi Tại sao tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân ? hi vọng cac bạn sẽ sớm ring ngay về cho mình dòng sản phẩm chính hãng . Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Siêu thị trực tuyến ALOOLA.VN
Bán và Giao hàng tại nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn – Website: Aloola.vn Siêu Thị Trực Tuyến Uy Tín 3 Năm Liên tiếp

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top