Home / Tìm hiểu về nhau thai cừu / Tăng cân an toàn với tảo mặt trời spirulina

Tăng cân an toàn với tảo mặt trời spirulina

Tảo mặt trời spirulina là một trong những sản phẩm chức năng có chiết xuất từ tảo spirulina được nhiều người biết tới, cho tới thời điểm hiện tại sản phẩm tảo spirulina có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, Và hiên nay đã có mặt ở Việt Nam.

Tảo mặt trời chứa hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt có khả năng chống lại một số bệnh tật hiểm nghèo. ngoài ra tảo mặt trời còn có tác dụng tăng cân an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

 

Tảo mặt trời tăng cân an toàn

 

Tăng cân an toàn với tảo mặt trời spirulina

Tảo mặt trời có thành phần 95% là tảo spirulina cao cấp, đây là loại thực phẩm quý mà thiên nhiên ban tăng cho con người, chúng tồn tại cách đây khoảng 3.6 tỷ năm về trước và tới năm 1964 thì được một nhà khoa học người pháp phát hiện ra ở vùng Trung phi.

Tảo Mặt Trời Spirulina có thành phần 95% là tảo Spirulina cao cấp – loại thực vật tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao với hơn 100 các chất dinh dưỡng thiết yếu, gồm: đạm, vitamin và chất khoáng, chất béo không no, chất xơ, các chất chống oxy hóa… Ngoài ra, loại tảo biển này còn được tăng cường thêm khoáng chất kẽm (giúp bạn ăn ngon miệng) và vitamin C tự nhiên từ trái sơ ri hữu cơ (tảo Spirulina tự nhiên không có) cung cấp dinh dưỡng cao và đầy đủ. Sản phẩm giúp người gầy thúc đẩy nhanh quá trình tăng cân của mình nhờ:

Có thể bạn quan tâm tới: Tảo mặt trời spirulina tự nhiên

Được cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên đầy đủ.

Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ: ngủ ngon, sâu giấc, hạn chế stress.

Thanh lọc, thải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật, giảm ốm vặt, tăng sức đề kháng.

Ngoài tác dụng tăng cân, Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus còn chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa như: Phycocyanin, Chlorophyll (diệp lục) giúp đào thải các chất độc trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người gầy.

Tổ chức y tế thế giới đác công nhân tác dụng và tính an toàn của tảo Spirulina “Tảo Spirulina là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21” và tổ chức IIMSAM (trực thuộc Liên Hợp Quốc) sử dụng từ năm 1984 để giúp cho hàng triệu trẻ em ở các nước đang phát triển khỏi suy dinh dưỡng.

Với những thông tin mà nhau thai cừu úc cung cấp hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tác dụng tăng cân của tảo mặt trời spirulina. chúc các bạn ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và có được vóc dạng như ý

 

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top