Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Tảo mặt trời spirulina chống lại căn bệnh ung thư

Tảo mặt trời spirulina chống lại căn bệnh ung thư

” Do Ralph W Moss ; Townsnd Letter for Doctors and Patients Feb-Mar 2003″

Tảo Spirulina đã rất quen thuộc đối với mọi người, đây là một loại vi tảo màu xanh lục chứa hàm lượng dưỡng chất khá cao, Tảo spirulina được các nhà khoa học phát hiện ra năm 1964 cho tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều kết quả nghiên cứu về thực phẩm này. Hiện nay sản phẩm chực năng được chiết xuất từ tảo mặt trời được nhiều người biết tới và sử dụng, loại thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe con người ngoài da còn giúp giảm cân và tăng cân hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm tảo mặt trời còn có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường …

ho-nuoi-tao-mat-troi-earthrise-spirulina-natural-farmTrang trại nuôi tảo mặt trời spirulina lớn nhất thế giới tại Mỹ

Theo báo cáo khoa học từ Châu Mỹ latinh, Spirulina có nhiều đặc tính có lợi. Chúng rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh như dị ứng, chứng thiếu máu ,  ung thư ,  nồng độ cholesterol trong máu cao, lượng đường trong máu cao, nhiễm khuẩn, các tình trạng bị viêm nhiễm, xơ gan, khả năng đề kháng yếu, các bệnh về tim mạch cũng như các biến chứng khác.

Tảo Spirulina có rất nhiều vi chất, một trong số đó có khả năng chống oxy hóa. Thêm vào đó, trong Spirulina có  hoạt chất rất nhạy với ánh sáng được gọi là chlorins. Chúng tương tác với ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại kéo theo phản ứng photodynamic, phản ứng này có thể tiêu diệt được các tế bào bất thường. Có một điểm chung cần lưu ý  là hầu hết các lợi ích tốt nhất được xuất phát từ các nước có khí hậu nhiều nắng. Thậm chí có gợi ý cho rằng chlorine có khả năng chống lại ung thư và spirulina chính là nguồn phân cắt khả năng nhạy sáng nhằm để tiêu diệt các tế bào ung bướu ở bệnh nhân liên quan đến các nguồn sáng và toàn bộ cơ thể bằng phương pháp chữa bệnh tia hồng ngoại.

Có thể bạn quan tâm tới sản phẩm: tảo biển spirulina

Trong một nghiên cứu khác về  việc tăng cường khả năng miễn nhiễm và làm giảm các tế bào ung bướu, cũng như việc cải thiện tuần hoàn máu. Các học giả cũng đã chú ý đến khả năng chemo-protective, khả năng chống chất phóng xạ của Spirulina và hoạt chất bổ trợ cho công việc chữa trị bệnh ung thư.

Tảo mặt trời Spirulina thể hiện khả năng chữa trị hiệu quả các căn bệnh tiền ung thư bao gồm cả sự thoái bộ của các thương tổn đồng nhất (thông thường thì ít các căn bệnh ác tính hơn là các thương tổn không đồng nhất), với liều lượng thấp 1g/ngày.

Cuộc thí nghiệm khác cho thấy, các nhà nghiên cứu đã cô lập thành công lượng protein kín bằng vi khuẩn nhằm làm giảm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Lượng protein đó có khuynh hướng chuyển thành phân tử xuất chúng được gọi là azurin. Chúng liên quan đến nhiều quy trình xảy ra hằng ngày và các tế bào này sử dụng để sản sinh ra năng lượng. Sau đó chúng được đề nghị dùng để khắc phục hậu quả của các căn bệnh mà không để lại độc tố do vi khuẩn gây ra

Tảo mặt trời spirulina chống lại căn bệnh ung thư

nguồn: australianspirulina.com.au

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top