Home / Làm đẹp / tảo mặt trời spirulina giúp tắng cân hiệu quả

tảo mặt trời spirulina giúp tắng cân hiệu quả

Tảo mặt trời spirulina chứa hàm lượng dưỡng chất cao thì ai cũng đã biết rồi, đã có rất nhiều khách hàng gọi điện tới và chia sẽ những điều tốt đẹp về sản phẩm này, Tào mặt trời giúp tăng cân chắc cũng không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa, hàm lượng dinh dưỡng có trong tảo sẽ giúp bạn tăng cân an toàn hiều quả đặc biệt là không hề tích nước như một số sản phẩm tăng cân khác. Sau đây là một câu chuyện của một cô gái tăng cân bằng tảo mặt trời rất hiệu quả nhé.

Một bạn nữ có tên là thu Thùy, 27 tuổi, cô gái này là một cô gái cá tính, thông minh mỗi tội hơi gầy. Thùy cao 1m62 nặng chỉ có 36 kg. Hiên nay Thủy có một công việc ổn định và gia định cũng rất tốt, Mặt dù đã cố găn ăn uống đều đăn đủ dinh dưỡng nhưng không hiều sao Thùy vẫn không thể tăng cân được. Thùy cũng đã từng sử dụng một số sản phẩm giúp tăng cân nhưng chúng lại làm cơ thể thùy tịch nước chứ không giúp da thịt đầy đặn, săn chắc.

Xem thêm: Tảo mặt trời earthrise spirulina natural powder

Tảo mặt trời giúp tăng cân hiệu quả

Tảo mặt trời spirulina giúp Thùy tăng cân hiệu quả.

Rồi Thùy tình cờ quen một anh chàng trong một lần đi dự tiệc ở công ty đối tác. Có lẽ do ngoại hình cả hai giống nhau, lêu khêu như cây gậy nhưng vui tính, dễ gần nên cả hai đã nhanh chóng bắt chuyện làm quen. Và từ đó trờ đi hai người thường xuyên liên lạc và quen nhau, Khi ở bên anh Thùy cảm thấy rất vui không một chút tự ti và thực sự hạnh phúc. Sau 1 năm yêu nhau, cả 2 đều hướng về một đám cưới ở tương lai.

Lần đầu về nhà anh ra mắt, bà mẹ chồng không thích Thùy ra mặt. Cả bữa cơm, bà cứ để ý cách ăn uống của Thùy và nói bóng gió rằng Thùy gầy thế này chắc kén ăn lắm. Cái thân hình ‘cá mắm” lại ảnh hưởng đến cuộc sống của Thùy. Anh vẫn động viên, nói không sao, anh cũng đâu béo gì nên chỉ lấy vợ gầy thôi.

Được sự động viên của người yêu làm thùy cảm thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều. nhưng cuộc sống mấy khi được như ý mình. Một hôm Thùy nhận được điện thoại từ một số lạ… là mẹ anh. Bà hẹn gặp Thùy, bà nói bà không chê gì Thùy có điều Thùy quá gầy, nhìn yếu, khó đảm đương được công việc và trách nhiệm của người con dâu trong gia đình bà. Bà tâm sự với Thùy Bà chỉ có mình anh là con trai cũng chẳng được to béo hay khỏe mạnh gì nên bà không chấp nhận được.  Nên bà gọi điện “nhờ Thùy” chủ động chia tay anh. Hạnh phúc trong tay, không thể từ bỏ nhưng nếu không thuyết phục được mẹ anh, Thùy cũng không thể yên ổn về làm dâu. Béo lên là con đường duy nhất Thùy có thể đi được vào lúc này.

Có thể bạn quan tâm tới: Tảo mặt trời spirulina tự nhiên

Chính nhờ sự quyết tâm này nên Thùy đã lần mò trên mạng phương pháp giúp người gầy tăng cân, Thùy tìm thấy một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả, là Tảo mặt trời Spirulina . Điều này đã khơi nhớ cho Thùy có một lần bạn Thùy cũng có nhắc tới phương pháp tăng cân nhờ tảo mặt trời. Thoe như tìm hiều thì Thùy biết Tảo Mặt Trời là tảo Spirulina – một loại thực vật được trồng hoàn toàn tự nhiên, đây là sản phẩm có rất nhiều dinh dưỡng từ chất đạm, vitamin, chất khoáng, đến các axitamin mà cơ thể không tự tổng hợp được… Đặc biệt “đạm” rất cần cho người gầy để tăng cường hệ cơ, trong Tảo Mặt Trời có hơn 70% là đạm. Rồi Thùy thấy thích thú với sản phẩm này tiếp tục tìm hiều sâu hơn, Thùy còn biết thêm những công dụng tuyệt vời của các chất chống oxi hóa trong tảo mặt trời như chlorophyll, phycocyanin…  Các chất này có tác dụng đào thải chất độc trong cơ thể đồng thời tăng cường sức đề kháng tự nhiên giúp kích thích lợi khuẩn trong đường tiêu hóa. Điều này vô cùng quan trọng chúng sẽ làm khả năng hấp thụ thực ăn của cơ thể tăng lên. Trên thế giới hiện nay đã sử dụng tảo spirulina hơn 50 năm hiện nay, các tổ chức uy tín như Y tế Thế Giới, Liên Hợp Quốc, tổ chức Nông Lương Thế Giới khuyên dùng. Sau những ngày tìm hiều về tất cả các phương pháp tăng cân thùy quyết định sử dụng tảo mặt trời spirulina để tăng cân. và đây chắc chắn là một quyết định sáng suốt nhất nhất ảnh hưởng tới cuộc sống hạnh phục về cuộc đời Thùy.

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top