Home / Sua ong chua / Uống sữa ong chúa như thế nào là tốt nhất

Uống sữa ong chúa như thế nào là tốt nhất

Các bà mẹ thường có câu hỏi có nên cho con mình dùng sữa ong chúa, uống sữa ong chúa như thế nào thì mới tốt cho bé và bố mẹ. Chính vì những băn khoăn này mà nhiều gia đình còn e ngại chưa sử dụng. Tác dụng của sữa ong chúa thì không thể phủ nhận và trẻ em cũng có thể sử dụng nhưng với những đối tượng khác nhau thì có những cách uống sữa ong chúa khác nhau. Chính vì thế mà các mẹ cần chú ý cách cho con uống sữa ong chúa chính xác để không làm hại con mình nhé.

Uống sữa ong chúa đúng cách cho bé

uong-sua-ong-chua-8

Uống sữa ong chúa đúng cách cho bé

– Trẻ em trên 2-3 tuổi: uống ¼ thìa cafe/ngày, 1 tuần không quá 3 lần uống sữa ong chúa. Hoặc cho 1 giọt vào bình sữa của bé để bé ăn. Ngày 2 lần ( Chỉ nên áp dụng cho bé còi cọc, biếng ăn, nếu bé phát triển bình thường thì không cần thiết cho bé uống sữa ong chúa ), không dùng kéo dài quá 2 tuần hoặc không quá 10 lần dùng
– Trẻ em từ 4-5 tuổi: uống ¼ thìa cafe/ngày, 1 tuần không quá 5 lần uống sữa ong chúa
– Trẻ em trên 5 tuổi: ½ thìa cafe/ngày, chia làm hai lần sáng và chiều cho trẻ uống, dùng bình thường và kéo dài. Thời gian liệu trình uống một đợt dành cho bé có thể kéo dài 3-4 tuần.

>>> Xem thêm: Công dụng của sữa ong chúa

Uống sữa ong chúa đúng cách cho bố mẹ

uong-sua-ong-chua-9

Uống sữa ong chúa đúng cách cho bố mẹ

Đối với người lớn thì uống sữa ong chúa tốt nhất là vào lúc dạ dày trống rỗng, thường vào buổi sáng trước khi ăn sáng khoảng  30 phút hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 15 – 20 phút.

Các cách uống sữa ong chúa các mẹ có thể tham khảo:
Cách uống sữa ong cháu thứ nhất: Lấy 1 thìa cafe sữa ong chúa tươi để ở dưới lưỡi chờ sữa tan ra. Cách uống sữa ong chúa này có hiệu quả tốt vì sữa ong chúa ngấm trực tiếp vào các mạch máu nhỏ tuy có hơi gắt cổ chút xíu nhưng không sao. Mỗi ngày uống sữa ong chúa 2-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 thìa cafe.

Cách uống sữa ong cháu thứ  2: Cách uống sữa ong chúa dễ nhất là pha khoảng 2 – 3g sữa ong chúa tươi vào nửa cốc nước đun sôi để nguội rồi thêm 1 – 2 thìa mật ong tùy theo độ ngọt của mỗi người chị em có thể thêm 2 thìa phấn hoa càng tốt, hòa tan rồi uống vị rất dễ chịu giống như uống nước cam vậy .Mỗi ngày uống sữa ong chúa 2-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 thìa cafe.

Cách uống sữa ong cháu thứ  3: Sữa ong chúa ngâm với rượu theo tỉ lệ 100g sữa ong chúa + 250ml rồi rượu trắng cũng là cách uống sữa ong cháu được các ông chồng thích thú . Sau khi ngâm 4 ngày sau được sử dụng. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Lắc đều trước khi uống

Cách uống sữa ong cháu thứ 4: Cách uống sữa ong chúa tiếp theo là sữa ong chúa ngâm với mật ong theo tỉ lệ tối thiểu 100g sữa ong chúa+ 100g mật ong. Sau khi hòa tan hỗn hợp này với nhau có thể dùng luôn. Bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh. Đối với những người khó ăn sữa ong chúa trực tiếp, có thể dùng cách 4 rất hiệu quả.

– Cách uống sữa ong chúa đối với người yếu sinh lý, ăn trực tiếp hoặc pha với rượu, dùng buổi sáng – trưa- và buổi đêm trước khi đi ngủ
– Cách uống sữa ong chúa với phụ nữ có thai: dùng bắt đầu từ tháng thứ v 4 đến hết tháng thứ 7, mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 1-2 thìa café.
– Cách uống sữa ong chúa  với phụ nữ sau sinh dùng bình thường như cách 1-2 và 4.

Để được tư vấn miễn phí về cách uống sữa ong chúa và được cung cấp sản phẩm sữa ong chúa chính hãng hãy gọi ngay tới: 0123 6355 666

Nguồn: Nhau thai cừu

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top